CÓ NÊN SƠN LẠI MÁI NGÓI?

Dịch Vụ Mà đẹp Mái Ngói

20200509 10275620200510 073525

Tại sao cần sơn lại mái ngói?

Sơn lại mái ngói là cách thức để mái nhà lâu năm đã bị rêu mốc và bạc màu của bạn trở lại như vẻ đẹp ban đầu. Với công nghệ sơn hiện đại, chắc chắn việc thay áo mới cho ngôi nhà của bạn sẽ đem đến sự bất ngờ.

Mái ngói nhà bạn đã lâu năm, bị rêu mốc, nhìn mất thẩm mỹ và cảm giác không an toàn. Đó là lý do bạn muốn thay mái ngói, nhưng việc thay lại mái ngói mới sẽ rốn rất nhiều chi phí, mất thời gian và sự phiền toái cho bạn.  Vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp mới đó là: Sơn lại mái ngói.

Thật ra bất cứ vật liệu gì, sau một thời gian sử dụng đều có sự thay đổi, mái ngói cũng không ngoại lệ. Kể cả khi bạn chọn những loại ngói có thương hiệu uy tín, ngói vẫn sẽ xuống màu sau một thời gian, tuy nhiên màu sẽ xuống đều, tạo nên một nét hoài cổ khá hay. Còn đối với những loại ngói không chất lượng, sẽ xuất hiện những vệt loang lổ làm giảm giá trị và mất thẩm mỹ cho mái nhà. Trong trường hợp này, ngói nên được sơn lại để nâng tầm giá trị và thẩm mỹ mái nhà như vẻ đẹp lúc ban đầu . Ngoài ra nếu muốn thay đổi phong thủy cho ngôi nhà, khá nhiều gia chủ cũng chọn cách sơn lại màu ngói khác hợp theo mệnh và để tạo ra điểm nhấn nổi bật.

Sơn lại mái ngói không chỉ mang lại bề ngoài tươi mới cho cả ngôi nhà mà còn nâng tầm giá trị và tiết kiệm được tiền bạc, tối ưu được thời gian cho gia chủ. Đây là một trong những lựa chọn phù hợp cho chủ nhà khi cần nhanh – gọn – kinh tế.

Là một đơn vị thi công những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Hoàng Hiệu trân trọng giới thiệu dịch vụ “Sơn Lại Mái Ngói”

Untitled

Dịch vụ sơn lại mái ngói của Hoàng Hiệu có điểm gì đặc biệt?

  • Đảm bảo màu ngói mới lên đúng tone, đẹp như mới
  • Áp dụng công nghệ/ kỹ thuật cao
  • Chỉ 03 ngày có ngay mái nhà mới
  • An toàn, không độc hại
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lịch sự
  • Hãy đến với Hoàng Hiệu để có mái ngói đẹp như mới  và yên tâm với chất lượng dịch vụ!

Nếu còn đang băn khoăn, bạn có thể liên hệ ngay với Hoàng Hiệu để được khảo sát và tư vấn miễn phí nhé!

Vui lòng gọi 0385.877.886

Kính chúc quý khách tìm lại được vẻ đẹp ban đầu của mái nhà, như tìm lại người cũ!